Mật Mã Sống CònSource Code (2011)

Trạng thái:
Đã có bản HD hoặc FULL HD

Điểm Vkool:
8.8

Đạo diễn:
Duncan Jones

Diễn viên:

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Thuyết Minh,

Sản xuất:
Summit Entertainment

Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu

Thời lượng:
93 phút

Năm:
2011

Lượt xem:
4040637

Tags:
Mat Ma Song Con Vietsub, Online Source Code

Đánh giá phim (30 lượt)

Mật Mã Sống Còn - Source Code

Trailer phim

Nội dung phim

Đặt ra giả thuyết về một tương lai gần khi sự sống của nhân loại bị đe dọa bởi loài virus chết người, phim "Mật mã sống còn" thu hút khán giả bằng những pha hành động nghẹt thở.
Hành trình dài 6.000 dặm của tay lính đánh thuê Toorop, hộ tống cô gái trẻ cùng người bảo hộ từ Đông Âu đến nước Mỹ được dự báo rất gian nan và nguy hiểm. Đó không chỉ là trở ngại về mặt địa lý với đại dương bao la hay vùng tuyết phủ, trong một thế giới mà mọi hành động của con người đều bị các vệ tinh theo dõi, giám sát, trên các vùng đất hoang bị ngắt quãng bởi những khu vực nhiễm phóng xạ. Trên hết, khó khăn nhất của đoàn hộ tống là trách nhiệm bảo vệ hy vọng duy nhất, cứu sống tương lai loài người. Vấn đề đặt ra là những người trong cuộc sẽ tiếp tục bổn phận cao cả này hay bỏ chạy để tự cứu lấy bản thân mình.
 
Xem Phim Mật Mã Sống Còn - Source Code - Vkool.Net - Ảnh 1
Mật mã sống còn (tên tiếng Anh Babylon A.D.) thu hút người xem ngay từ những cảnh đầu tiên của phim bằng nhịp nhanh, mạnh. Thế giới xáo trộn với chiến tranh hỗn loạn, đời sống ngổn ngang và con người chỉ biết dùng bạo lực để hành xử với nhau. Gam màu u tối được tô đậm thêm bởi những pha hành động xảy ra liên tiếp. Nhiều phân cảnh được phơi bày trên phim như vùng chiến sự Đông Âu, trại tị nạn Nga, tàu ngầm bên tảng băng trôi hay cả thành phố New York đều chỉ là cảnh giả, được dựng tại phim trường lớn nhất châu Âu, Barrandov Studio."Tôi muốn tận dụng triệt để hình ảnh thực tế thay vì sử dụng kỹ thuật CGI (tạo hình nhờ máy tính) để khán giả cảm nhận đúng cái hồn của những khung hình bắt được máy quay phim", đạo diễn Kassovitz nói.

Mật Mã Sống Còn VietSub, Mật Mã Sống Còn Thuyết Minh, Mật Mã Sống Còn Bản Đẹp, Phụ đề Mật Mã Sống Còn

Source Code VietSub, Source Code Thuyết Minh, Source Code Bản Đẹp, Phụ Đề Source Code

Mật Mã Sống Còn v1vn, Mật Mã Sống Còn phim3s, Mật Mã Sống Còn phim47, Mật Mã Sống Còn hdonline, Mật Mã Sống Còn phimmoi, Mật Mã Sống Còn phimbathu, Mật Mã Sống Còn phimhayso, Mật Mã Sống Còn phim7, Mật Mã Sống Còn mphim, Mật Mã Sống Còn phimhd, Mật Mã Sống Còn phimnhanh, Mật Mã Sống Còn phimf, Mật Mã Sống Còn phimvang, Mật Mã Sống Còn kst, Mật Mã Sống Còn kites, Mật Mã Sống Còn phim4d, Mật Mã Sống Còn phim4g, Mật Mã Sống Còn vuaphim, Mật Mã Sống Còn hayghe, Mật Mã Sống Còn topphim, Mật Mã Sống Còn phim88, Mật Mã Sống Còn xuongphim, Source Code DVDRIP, Source Code 720p BluRay x264

Mật Mã Sống Còn Tập 1, Mật Mã Sống Còn Tập 2, Mật Mã Sống Còn Tập 3, Mật Mã Sống Còn Tập 4, Mật Mã Sống Còn Tập 5,

Source Code Episode 1, Source Code Episode 2, Source Code Episode 3, Source Code Episode 4, Source Code Episode 5,

x
x
x
Nhà Cái Uy Tín

King88